Giới thiệu

Xin chào bạn đã đến với blog sabnamparveen của tớ!

Tớ là một người rất yêu thích đọc những thông tin tài liệu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Lúc trước chưa có nhiều thông tin trên internet tớ kiếm thông tin rất là khó. Tuy nhiên sau một thời gian thời đại công nghệ số bùng nổ, những thông tin trên mạng bắt đầu có nhiều hơn. Lúc ấy tớ lại quá hoang mang khi chắt lọc và không biết sử dụng những thông tin đó như nào.

Khi lên mấy trang blog và các trang fanpage tớ thấy có rất nhiều bạn kêu rằng có nhiều thông tin và không biết cách chắt lọc thông tin như nào cho phù hợp.

Như là những bạn nào có làn da nhạy cảm như tớ nè. Họ đều không biết dưỡng da như nào cho phù hợp. Có những trang họ nói một cách còn trang kia họ lại nói cách khác. Cuối cùng thì tớ đã đi thử hai cách trên và mặt tớ đã bị kích ứng và phải tới da liễu để điều trị.

Trước sự phẫn nộ tột cùng đó tớ đã ấp ủ trong lòng là sẽ tự tạo cho mình một trang blog riêng. Sau một năm tớ điều trị xong làn da yếu và nhạy cảm của tớ thành công. Đây cũng là lúc tớ bắt đầu phát triển trang blog của mình.

Ban đầu tớ nghĩ rằng tớ chỉ chia sẻ những kiến thức về làm đẹp thôi. Nhưng có rất nhiều bạn hỏi nhiều về những thông tin chăm sóc sức khỏe nên tớ cũng mới bắt đầu chia sẻ về những kiến thức đó.

Hành trình đi tìm lại làn da khỏe mạnh của tớ nó rất gian nan, không chỉ là bôi thuốc và ở đó chờ cho da tiến triển đâu. Tớ còn phải tập luyện rất nhiều về các động tác làm cho cơ mặt tớ khỏe hơn nữa.

Tất nhiên là những quá trình đó tớ sẽ chia sẻ hết trong các bài viết trong blog của tớ rồi. Tớ không phải là người học khoa văn cho nên văn của tớ không được đi vào lòng người. Nhưng những bài viết mà tớ chia sẻ đều là những kiến thức thực tế mà tớ đã trải qua. Cho nên mong rằng các bạn sẽ yêu thích nó và áp dụng nó vào chính cho bản thân mình nhé.

Hãy theo dõi blog sabnamparveen của tớ thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Yêu thương các bạn nhiều!